Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

VINPEARL VŨ YÊN DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG ĐẲNG CẤP TẠI HẢI PHÒNG

Cập nhật: 19-10-2018 02:33:31 | Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng | Lượt xem: 2629

Vinpearl Vũ Yên chính là dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng hạng sang trên đảo Vũ Yên thuộc quận Hải An – huyện Thủy Nguyên  – Hải Phòng. Đây được đánh giá là một vị trí tuyệt đẹp khi nằm tại vị trí giao điểm giữa 3 con sông lớn là sông Cấm – sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng.

Vinpearl Vũ Yên chính là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng tính đến thời điểm hiện tại . Với chủ đầu tiên uy tín cùng với rất nhiều các hạng mục chất lượng được xây dựng và triển khai đây chính là dự án án đã tạo nên cơn sốt mới cho thị trường bất động sản Hải Phòng.

Được đánh giá là vùng đất tiềm năng về kinh tế và du lịch khi hội tụ trong mình rất nhiều những ưu điểm như: du lịch biển, di tích danh lam thắng cảnh, giao thông thuận tiện, sân bay… tuy nhiên những dự án về nghỉ dưỡng ở nơi đây còn chưa thực sự đồng bộ và phát triển. Dự án Vinpearl Vũ Yên được ra đời chính là miếng ghép còn thiếu sót để giúp cho Hải Phòng trở nên hoàn hảo hơn.

 

VINPEARL VŨ YÊN SỞ HỮU VỊ TRÍ LỢI THẾ TUYỆT ĐẸP

Vinpearl Vũ Yên chính là dự án xây dựng khu nghỉ dưỡng hạng sang trên đảo Vũ Yên thuộc quận Hải An – huyện Thủy Nguyên  – Hải Phòng. Đây được đánh giá là một vị trí tuyệt đẹp khi nằm tại vị trí giao điểm giữa 3 con sông lớn là sông Cấm – sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng.

Thiết kế biệt thự Vinpearl Vũ Yên

Thiết kế biệt thự Vinpearl Vũ Yên – Hình ảnh minh họa – Không chính thức từ CĐT

Với vị trí tuyệt đẹp này, khi nghỉ dưỡng tại nơi đây quý khách hàng sẽ cảm nhận được cảnh quan hữu tình, sự bình yên của thiên nhiên và sự thuận tiện trong giao thông đi lại. Hơn thế nữa hệ sinh thái đa dạng cũng giúp cho quý khách hàng tại nơi đây có thể khám phá và tìm hiểu được nhiều hơn với nhiều điều vô cùng hấp dẫn và thú vị

Không chỉ mang đến sự thích thú cho quý khách hàng, vị trí siêu đẹp này còn chính là nguyên chính khiến cho những nhà đầu tư thông minh tìm đến với dự án Vinpearl Vũ Yên ngày một nhiều hơn.

VINPEARL VŨ YÊN KHU NGHỈ DƯỠNG HOÀNH TRÁNG VÀ ĐẲNG CẤP

Biệt thự tại Vinpearl Vũ Yên được đánh giá là dự án nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hải Phòng cho đến thời điểm này. Với thiết kế độc đáo, sang trọng đẳng cấp cùng với hệ thống tiện ích chất lượng hàng đầu, nơi đây xứng đáng là một trong những nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.

Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Vị trí Vinpearl Vũ Yên

Thiết kế theo mô hình kiểu mới all in one, khi nghỉ dưỡng tại Vinpearl Vũ Yên, quý khách hàng sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu về: nghỉ ngơi+ ăn uống + vui chơi+ giải trí….Công viên nước tiêu chuẩn, khuôn viên hay sân golf.. sẽ là nơi vui chơi và giải trí dành cho mọi quý khách hàng khi đến đây.

Dự án Vinpearl Vũ Yên Hải phòng nhanh chóng sẽ trở thành một trong những tâm điểm của vùng đất cảng Hải Phòng.

Thông tin chi tiết cũng như những tin tức cập nhật mới nhất của dự án Vinpearl Vũ Yên sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất chính xác nhất trên hệ thống website chính thức của dự án. Hãy truy cập để được biết rõ hơn về dự án chất lượng đẳng cấp này.

Ưu đãi Vinpearl Vũ Yên sẽ dành cho những quý khách hàng nhanh chân đến với chúng tôi. Vì vậy, hãy đừng ngần ngại mà để lại thông tin liên lạc của quý khách hàng với chúng tôi ngay ngày hôm nay nhé

XEM THÊM 

https://vinhomesvuyenhaiphong.com/

 

NHẤT LONG LAND & HOMES REAL ESTATE

  • Địa chỉ: TP Hà Nội
  • Tel: 0907225577
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: https://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án