Vinhomes Star City Thanh hóa

Ưu đãi kép hấp dẫn dành cho căn hộ Vinhomes Star City thanh hóa

Cập nhật: 16-04-2020 08:48:19 | Vinhomes Star City Thanh hóa | Lượt xem: 2788

Vị trí “tam cận” giữa trái tim thành phố Thanh Hóa với ba mặt giáp ba đại lộ - đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nam Sông Mã giúp cho việc kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng hơn bao giờ hết với cư dâVinhomes Star City tương lai.

Niềm mơ ước của nhiều người dân xứ Thanh

Sở hữu căn hộ Vinhomes Star City là mơ ước của nhiều người dân xứ Thanh bởi đây là khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa.

Vị trí “tam cận” giữa trái tim thành phố Thanh Hóa với ba mặt giáp ba đại lộ - đại lộ Lê Lợi, đại lộ Hùng Vương, đại lộ Nam Sông Mã giúp cho việc kết nối hạ tầng giao thông dễ dàng hơn bao giờ hết với cư dâVinhomes Star City tương lai.

Quy hoạch, hạ tầng đồng bộ cùng hệ thống cảnh quan, tiện ích hiện đại, kiến trúc tân cổ điển của Vinhomes Star City cũng chiếm trọn cảm tình của người dân xứ Thanh.

Những góc cảnh quan tuyệt mỹ đầy tinh tế của Vinhomes Star City sẽ luôn mang đến những cảm xúc thăng hoa cho cư dân sống tại đây 


Đặc biệt hơn, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp cùng tâm huyết của chủ đầu tư đã gây dựng được niềm tin vững chắc từ phía cư dân. Đẳng cấp của thương hiệu Vinhomes với người xứ Thanh đã được minh chứng từ những mong chờ khi công bố dự án, mở bán gây sốt, cho tới những phản hồi tích cực khi bàn giao nhà và đón cư dân vào ở.

Ưu đãi kép - cơ hội vàng sở hữu Vinhomes Star City thanh hóa

Ngoài ra, khách hàng còn nhận được gói nội thất nhà đẹp lên đến 70 triệu đồng khi chuyển về ở sớm từ nay đến hết 30/6/2020, cùng nhiều chính sách hỗ trợ lãi suất hấp dẫn khác.Mới đây, Vinhomes đặc biệt dành tặng riêng cho khách hàng Vinhomes Star City Thanh Hóa ưu đãi kép hấp dẫn chưa từng có. Với chương trình ưu đãi đặc biệt này, người dân xứ Thanh sẽ có cơ hội sở hữu không gian sống trong mơ với giá chỉ từ 1,8 tỉ đồng, đồng thời nhận được bộ quà tặng kép là chuyến du lịch đẳng cấp trị giá 450 triệu đồng (được chiết khấu vào giá trị hợp đồng), Voucher mua xe Vinfast Lux 2.0 trị giá 200 triệu đồng với trải nghiệm “Nhà sang – Xe xịn” chỉ có tại Vinhomes.

Với những đặc quyền hấp dẫn từ chủ đầu tư kể trên, cơ hội sở hữu nhà Vinhomes, trở thành cư dân trong khu đô thị phồn hoa bậc nhất thành phố trở nên dễ dàng hơn vao giờ hết với người dân Thanh Hóa.

http://starcity-vinhomes.vn

hotline: 096 700 6666

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án