Vinhomes Hạ Long Xanh (Vinhomes Quảng Yên)

Giới thiệu dự án Hạ Long Xanh Quảng Ninh - Cơ hội đầu tư tốt nhất năm 2024

Cập nhật: 16-06-2019 02:43:55 | Vinhomes Hạ Long Xanh (Vinhomes Quảng Yên) | Lượt xem: 7361

Hạ Long Xanh có diện tích hơn 7.000ha sẽ có một biển hồ rộng khoảng 800ha, với công nghệ xử lý nước hiện đại, có hệ thống ngăn bùn, đất từ biển tràn vào, có những bãi tắm cát trắng tự nhiên. Ngoài ra tại dự án Hạ Long Xanh cũng sẽ có 3 sân Golf 27 lỗ

Dự án Hạ Long Xanh là Khu siêu đô thị nằm trên trục cao tốc mới khánh thành Hạ Long – Hải Phòng, trên địa giới của TP.Hạ Long và thị xã Quảng Yên, đây sẽ là một thành phố Hạ Long hoàn mới với rất nhiều hạng mục quan trọng góp phần đưa Quảng Ninh trở thành một địa điểm đáng sống nhất tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.

Theo quy hoạch, tại
dự án Hạ Long Xanh có diện tích hơn 7.000ha sẽ có một biển hồ rộng khoảng 800ha, với công nghệ xử lý nước hiện đại, có hệ thống ngăn bùn, đất từ biển tràn vào, có những bãi tắm cát trắng tự nhiên. Ngoài ra tại dự án Hạ Long Xanh cũng sẽ có 3 sân Golf 27 lỗ đạt chuẩn quốc tế. Dự kiến, dự án Hạ Long Xanh sẽ được khởi công trong năm 2019, sau khi hoàn tất các thủ tục cần thiết.

 

Ngày 31/5 Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Long đã chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn Vingroup về tiến độ triển khai các dự án mà Tập đoàn đang triển khai trên địa bàn. Theo đó, cùng với các dự án nhà thi đấu đa năng 5.000 chỗ, Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao tại TX Đông Triều, TTTM, trường học liên cấp Vinschool...Dự án Khu đô thị phức hợp Hạ Long xanh sẽ là một trong những dự án Vingroup đang tiến hành triển khai tại Quảng Ninh.

Được biết, UBND tỉnh Quảng Ninh đã phê duyệt quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/50 của dự án Hạ Long Xanh vào đầu tháng 11/2017. Theo đó, Hạ Long Xanh là khu phức hợp đa năng đặc thù mang bản sắc đô thị ven biển, gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, khu sân golf và dịch vụ được định hướng phát triển hiện đại, đồng bộ, quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống, tận dụng khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên, đồng thời đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu ở của cư dân khu vực và phát triển hạ tầng du lịch theo quy hoạch chung của Tỉnh Quảng Ninh.Các khu chức năng của dự án Hạ Long Xanh bao gồm: đất ở, công trình công cộng, y tế, thương mại, dịch vụ, giáo dục, hành chính, công trình hỗn hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân gôn, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí, di tích lịch sử, công nghiệp kho tàng bến bãi...

Vinhomes Hạ Long Xanh được kỳ vọng sẽ là một thành phố mới phát triển năng động, tầm cỡ quốc tế, trở thành động lực phát triển của Hạ Long, thị xã Quảng Yên và tỉnh Quảng Ninh. Bên cạnh đó, đây cũng là dự án có lợi thế rất lớn khi kết nối với hàng loạt tuyến đường lớn đã và đang được triển khai xây dựng của tỉnh Quảng Ninh như tuyến đường bao biển Hạ Long - Cẩm Phả, tuyến cao tốc Hải Phòng – Hạ Long, hầm đường xuyên biển Cửa Lục.

 

Xem chi tiết tại 

http://nhatlongland.vn/vinhomes-ha-long-xanh-/vinhomes-ha-long-xanh-quang-yen--sieu-du-an-10-ty-usd--n374.html

http://vinhomeshaiphong.net/tin-tuc/vinhomes-ha-long-xanh-quang-yen-sieu-du-an-lon-nhat-viet-nam-cua-tap-doan-vingroup

 

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án