Vinhomes wonder Park Đan Phượng

VINHOMES ĐAN PHƯỢNG CÓ MỨC GIÁ BAO NHIÊU?

Cập nhật: 22-04-2020 03:42:33 | Vinhomes wonder Park Đan Phượng | Lượt xem: 4492

Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được mệnh danh là mỏ vàng phía Tây đang được cư dân cũng như các nhà đầu tư săn đón.

Hiện nay, giá đất nền xung quanh dự án đang có mức giá từ 40-50tr/m2. Theo dự đoán của các nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh thì mức giá của dự án sẽ dao động trong khoảng giá từ 80-90triệu/m2. Các dự án của tập đoàn VinGroup đầu tư xây dựng sẽ hoàn thiện về mặt tiện ích cũng như những hạng mục hạ tầng để phục vụ cho cuộc sống của cư dân đầy đủ nhất và hoàn hảo nhất.

Cũng theo các chuyên gia đánh giá thì mức giá này khá phù hợp với một dự án mang tầm vóc như Vinhomes Wonder Park Đan Phượng. Với uy tín của chủ đầu tư VinGroup thì dự án được đầu tư một cách hoàn hảo và hoàn thiện như các dự án của VinGroup.

Vị trí đắc địa – Mỏ vàng đầu tư phía Tây

 

Sở hữu vị trí đắc địa phía Tây Hà Nội, Vinhomes Wonder Park Đan Phượng được mệnh danh là mỏ vàng phía Tây đang được cư dân cũng như các nhà đầu tư săn đón.

Tọa lạc ở khu đất vàng huyện Đan Phượng, nơi có yếu tố phong thủy hài hòa, khu dân trí cao và có địa hình bằng phẳng nhờ bồi tụ phù sa của nhiều con sông lớn. Mặt khác khu vực Đan Phượng có không khí trong lành, mát mẻ, ít bị tác động bởi môi trường, tránh sự ồn ào tấp nập ở thủ đô sẽ mang đến cuộc sống thoải mái cho cư dân ở Vinhomes Wonder Park

 

Dự án xem thêm :  MIPEC VINH -TRÀNG AN (KHU ĐÔ THỊ MIPEC TRÀNG AN-THÀNH PHỐ VINH)

 

Khu đô thị có tổng quy mô 133 ha, nằm trong quy hoạch phân khu đô thị S1, thuộc lô quy hoạch ký hiệu A4, một phần ô quy hoạch ký hiệu A8 được tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng. Với các dạng sản phẩm: biệt thự đơn lập, song lập, liền kề, shophouse và căn hộ cao cấp. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành địa điểm đáng sống nhất thủ đô, được ví là nơi cuộc sống xanh đích thực cho lối sống lành mạnh, tiện nghi và hiện đại.

CHI TIẾT LIÊN HỆ 

http://vinhomes-danphuong.com.vn/tin-tuc-su-kien-l88.html

 

#GIÁ BÁN VINHOMES ĐAN PHƯỢNG, #GIÁ VINHOMES WONDER PARK, #VINHOMES ĐAN PHƯỢNG GIÁ BAO NHIÊU

 

 

Xem thêm các dự án Liên quan :

#sun grand boulevard sầm sơn Thanh hóa

#Vinhomes vũ yên hải phòng

#sunshine heritage resort

#vinhomes cổ loa

#Vinh heritage mipec tràng an 

#vinhomes đan phượng

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án