Vinhomes Marina Cầu Rào 2

Điểm danh các hạng mục tiện ích tại dự án Vinhomes cầu rào 2 hải phòng

Cập nhật: 25-07-2018 03:48:42 | Vinhomes Marina Cầu Rào 2 | Lượt xem: 435

Những dịch vụ công chất lượng hàng đầu, đẳng cấp 5 sao sẽ luôn mang đến cho cư dân sự tiện lợi và một cuộc sống thượng lưu. Chúng tôi sẽ điểm qua 5 dịch vụ công cộng Vinhomes Cầu Rào hàng đầu để bạn có sự lựa chọn tốt nhất về nơi an cư của mình.

Siêu dự án Vinhomes Cầu Rào 2 Hải Phòng được biết đến là nơi sở hữu dịch vụ công cộng hiện đại bậc nhất. Những cư dân tại đây sẽ được tận hưởng các dịch vụ cao cấp và hiện đại nhất. Những dịch vụ công chất lượng hàng đầu, đẳng cấp 5 sao sẽ luôn mang đến cho cư dân sự tiện lợi và một cuộc sống thượng lưu. Chúng tôi sẽ điểm qua 5 dịch vụ công cộng Vinhomes Cầu Rào hàng đầu để bạn có sự lựa chọn tốt nhất về nơi an cư của mình.

 

1. Hệ thống dịch vụ mua sắm Vincom plaza

Những dịch vụ công cộng tại Vinhomes Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ đem đến cho cư dân khu đô thị những trải nghiệm tuyệt vời nhất trong cuộc sống. Về tiện ích vui chơi, mua sắm tại đây không chỉ dành cho giới trẻ mà bất cứ ai ở độ tuổi nào cũng đều đạt đến sự hài lòng cao nhất. Đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân, trung tâm thương mại tại Cầu Rào 2 Vincom Plaza, hệ thống siêu thị Vinmart sẽ được xây dựng ngay trong khu đô thị. Ngay cả những ngày hè, khi bước vào trung tâm thương mại mát mẻ bạn cũng sẽ luôn có những trải nghiệm mua sắm hết sức thoải mái. Với hệ thống trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích cư dân tại khu đô thị sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mà không cần phải di chuyển xa.

Hệ thống dịch vụ mua sắm vô cùng đẳng cấp

 

2. Các khu vui chơi, thể thao ngoài trời

Một trong các dịch vụ công tại Vinhomes Cầu Rào 2 được nhắc đến nhiều nhất chính là các khu vui chơi cho trẻ em, khu thể thao và hồ bơi ngoài trời. Tại đây, đầu tư hệ thống không gian tiện ích với các phòng tập gym hiện đại, khu vui chơi riêng cho trẻ em và còn rất nhiều tiện ích thể thao khác.

 

3. Bệnh viện quốc tế Vinmec tại cầu rào 2-đã khai trương 9.7/2018

Bệnh viện quốc tế Vinmec chính là dịch vụ công cộng tại Vinhomes marina tại Cầu Rào 2 hết sức cần thiết cho các cư dân. Nếu ở các bệnh viện trung ương, bạn thường gặp phải tình trạng quá tải nhất thì Vinmec chính là là giải pháp tối ưu nhất cho các cư dân Vinhomes Cầu Rào 2. Với chất lượng khám chữa bệnh hàng đầu, dịch vụ khám chữa bệnh tại Vinmec sẽ luôn đem đến cho cư dân sự yên tâm và thoải mái nhất.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe Vinhomes Cầu Rào 2

 

4. Hệ thống an ninh tuyệt đối tại Vinhomes

Để đảm bảo an ninh cho các cư dân tốt nhất, hệ thống an ninh là một trong những dịch vụ công cộng tại Vinhomes Cầu Rào tạo nên giá trị và niềm tin của nhà đầu tư đối với khu đô thị này. Với cam kết sẽ luôn đảm bảo an toàn cho suốt 24/7 cho các cư dân tại đây, bạn sẽ luôn có cuộc sống thoải mái nhất.

Tại Vinhomes Cầu Rào 2, hệ thống camera giám sát có tại tất cả các khu vực công cộng. Thêm vào đó là đội ngũ bảo vệ có chuyên môn cao luôn sẵn sàng bảo vệ an toàn cho cư dân.

5/ Hệ Thống giáo Dục Quốc tế Vinschool

Từ cuối năm 2016, Vingroup đã chính thức chuyển Vinschool sang mô hình phi lợi nhuận và dành toàn bộ lợi nhuận thu được để tái đầu tư. Điều này càng khẳng định một lần nữa quyết tâm của Vingroup trong việc xây dựng môi trường học tập chất lượng cao tại Việt Nam. Cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes hải Phòng không còn phải lo lắng về vấn đề giáo dục của con cái nhờ hệ thống trường được xây dựng ngay trong khu đô thị. Với chất lượng giáo dục vượt trội, Vinschool tại Vinhomes Hải Phòng sẽ là nơi ươm mầm những tài năng tinh hoa của đất cảng.

 

Với những dịch vụ công cộng tại Vinhomes Cầu Rào hải phòng khu đô thị này luôn xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Những cư dân tại Vinhomes Marina Cầu Rào 2 luôn được tận hưởng một cuộc sống thoải mái nhất.

http://nhatlongland.vn

NHẤT LONG LAND

  • Địa chỉ: Bạch Đằng, Hải phòng
  • Tel: 0888791616
  • Email: ceo.vinhomeshaiphong@gmail.com
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án