Tin tức sự kiện

Vinhomes Star City: Khu đô thị phong cách châu Âu sang trọng, đẳng cấp đầu tiên tại Thanh Hóa

Cập nhật: 06-05-2019 05:25:59 | Tin tức sự kiện | Lượt xem: 4065

Vinhomes Star City thanh hóa tiên phong, dẫn đầu xu thế tại Thanh Hóa - một trong 3 thành phố lớn nhất Bắc Trung Bộ Việt Nam khi mang đến mô hình quy hoạch đồng bộ cùng phong cách sống đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, lần đầu tiên kiến tạo bất động sản cao cấp cho giới thượng lưu Thanh Hóa.

 

 

ảnh 1javascript:void(0)

 

ảnh 2

 

Vinhomes Star City thanh hóa tiên phong, dẫn đầu xu thế tại Thanh Hóa - một trong 3 thành phố lớn nhất Bắc Trung Bộ Việt Nam khi mang đến mô hình quy hoạch đồng bộ cùng phong cách sống đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, lần đầu tiên kiến tạo bất động sản cao cấp cho giới thượng lưu Thanh Hóa.

Bên cạnh việc mang đến một nơi sống hoàn hảo, Vinhomes Star City còn là kênh đầu tư vượt trội, hướng tới trở thành biểu tượng tự hào, điểm đến thu hút toàn bộ người dân Thanh Hóa.

 

ảnh 4

 

ảnh 5

 

Trên tổng diện tích 147,5 ha, Vinhomes Star City được quy hoạch đồng bộ theo mô hình “city within city - thành phố trong lòng thành phố”, bao gồm các loại hình: Biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà vườn, shophouse và hệ thống hạ tầng đồng bộ với tiện ích đa dạng, khu thương mại - dịch vụ, khu trung tâm hành chính và văn phòng...

Dự án được tư vấn thiết kế bởi EDSA - một trong những tập đoàn kiến trúc lớn nhất thế giới đến từ Hoa Kỳ, nổi tiếng với các công trình tại Mỹ, Dubai, Nhật Bản…

 

Dự án tọa lạc tại khu vực được phát triển trở thành trung tâm chính trị, hành chính mới: Một mặt tiếp giáp Đại lộ Lê Lợi, đường trung tâm thuộc Quốc lộ 1A - trục kinh tế Bắc - Nam kết nối Thanh Hóa trực tiếp đến các thành phố lớn; một mặt tiếp giáp Đại lộ Hùng Vương thuộc đường tránh Quốc lộ 1A, kết nối TP. Thanh Hóa đến các phường, xã lân cận; một mặt tiếp giáp Đại lộ Nam sông Mã - tuyến đường trung tâm trong kế hoạch phát triển đô thị, hạ tầng kinh tế - xã hội.

Với xu thế “All-in-one - Tất cả trong một”, Vinhomes Star City gồm đầy đủ diện tích cho mặt nước và cây xanh; các tuyến đường xuyên suốt kết nối nội và ngoại khu dự án; các tiện ích nội khu thời thượng bao gồm: Hồ sinh thái, Đại lộ châu Âu, bể bơi mái kính, sân thể thao... đặc biệt là Trường Vinschool và phòng khám Vinmec đến từ hệ sinh thái Tập đoàn Vingroup.

 

Về kiến trúc, các căn biệt thự Vinhomes Star City là sự tổng hòa, thăng hoa của kiến trúc Tân cổ điển châu Âu với 5 phân khu: Phân khu Hoa Hồng - phong cách Pháp; Phân khu Nguyệt Quế - phong cách Hy Lạp; Phân khu Hướng Dương và Phong Lan - phong cách Ý; và Phân khu Mẫu Đơn - phong cách Monaco.

Hội tụ tinh hoa của chuẩn sống mới hiện đại,dự án Vinhomes Star City là chốn an cư đẳng cấp của cộng đồng thượng lưu Thanh Hóa - những con người đầu tiên trải nghiệm phong cách sống ưu việt và văn minh “chuẩn Vinhomes” với dịch vụ chuyên nghiệp, môi trường sống xanh, sạch, văn hóa cộng đồng nhân văn, an ninh - an toàn đảm bảo.

Thông tin chi tiết Liên hệ

Hotline: 096 700 6666

http://starcity-vinhomes.vn

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án