Ecopark Vinh Nghệ an

Mặt bằng và thiết kế của Ecopark vinh-ecopark Nghệ an

Cập nhật: 16-04-2020 08:57:31 | Ecopark Vinh Nghệ an | Lượt xem: 4369

Dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An được xây dựng bởi chủ đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất là Tập Đoàn Ecopark. Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam có quy mô lên đến 200 ha

Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam được CĐT Tập đoàn Ecopark phát triển trên khu đất 200 ha tại trục đường chính Nguyễn Sỹ Sách kéo dài thuộc xã Hưng Hòa, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Dự án bao gồm 4 loại hình bất động sản chính: Nhà Biệt Thự, Nhà Liền Kề, Nhà Shophouse Kinh Doanh, Căn hộ chung cư cao cấp. Dưới đây là bài viết chi tiết về mặt bằng và thiết kế dự án Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam mời các bạn cùng xem.

 

Dự án Biệt Thự, Liền Kề, Shophouse Ecopark Vinh - Ecpark Nghệ An là khu đô thị sinh thái đẳng cấp được đánh giá là số 1 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Nơi đây được đánh giá là khu đô thị sinh thái kiểu mẫu, sang trọng đáng sống bậc nhất tại thành phố Vinh với không gian sống tươi mới hiện đại hòa giữa không gian thiên nhiên trong lành và con người.

 

Dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Nghệ An được xây dựng bởi chủ đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất là Tập Đoàn Ecopark. Dự án Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam có quy mô lên đến 200 ha, với tổng số 3147 căn nhà Biệt thự, liền kề, shophouse sang trọng và đẳng cấp. Nơi đây như một thành phố thu nhỏ với một khu đô thị sinh thái đẳng cấp, đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt môi trường sống trong lành, xanh mát mà bất cứ ai cũng đều mơ ước. Một không gian xanh thuần khiết mang đến một không gian sống lý tưởng cho cư dân Ecopark Vinh – Nghệ An.

 

Khu đô thị ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam sẽ là không gian sống lý tưởng, là khơi nguồn hạnh phúc cho người dân thành phố Vinh. Đến với dự án Ecopark Vinh – Ecopark Nghệ An bạn sẽ sở hữu một tổ ấm viên mãn, thanh bình. Sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những khách hàng cao cấp tìm mua những căn biệt thự, liền kề, shophouse sang trọng  làm nơi an cư lập nghiệp lâu dài và kinh doanh buôn bán.

 

Biệt thự tại ecopark

 

Dự án Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam có 3 loại hình sản phẩm chính: Nhà biệt thự, Nhà liền kề, Nhà Shophouse kinh doanh và có tổng số căn tạm dự kiến là Số lượng: 4869 căn trên tổng diện tích 200 ha đất.

Toàn bộ dự án được chủ đầu tư Tập Đoàn Ecopark xây dựng đồng bộ hoàn thiện mặt ngoài để bán. Dự án được thiết kế xây dựng mang đầy đủ phong cách từ tân cổ điển, hiện đại đến từ các nền văn hóa phát triển là Châu Âu chắc chắc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tìm mua biệt thự, liền kề tại thành phố Vinh.

Dưới đây là mặt bằng 1/500 chia lô chi tiết dự án Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam:

 

 

  • Số lượng: 4869 căn. Trong đó
  • Biệt thự song lập: 933 căn
  • Biệt thự đơn lập: 498 căn
  • Nhà liền kề và nhà phố: 3438 căn
  • Chung cư cao tầng: Đang cập nhật...

 

 

các dãy shophouse ecopark

XEM THÊM: VINHOMES VŨ YÊN

Với quy mô sản phẩm đa dạng phong phú phù hợp với tầm tài chính của nhiều khách hàng tại thành phố Vinh chắc chắn dự án Ecopark Vinh – Nghệ An – Ecopark Sông Lam sẽ đáp ứng đủ mọi nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động chắc chắn đây sẽ là khu đô thị sinh thái hiện đại, văn minh đáng sống bậc nhất thành phố Vinh. Chắc chắn những cư dân văn minh, giàu sang, có mức thu nhập tốt sẽ lựa chọn dự án khu đô thị Ecopark Vinh – Ecopark Sông Lam làm nơi an cư lập nghiệp và hưởng thụ tuổi già.

Quý khách hàng quan tâm dự án đăng kí sớm theo mẫu để được tư vấn căn biệt thự, liền kề, shophouse dự án Ecopark Vinh – Nghệ An có phong thủy đẹp và giá tốt!

https://ecopark-vinh.com.vn

 

 

Tag: #mặt bằng ecopark Vinh, #Biệt thự Ecopark Nghệ an, #Biệt thự ecopark Nghệ an, #mặt bằng dự án ecopark Vinh

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án