Dự án Mipec tràng an |Mipec Vinh

Cơ hội đầu tư dòng sản phẩm căn hộ khách sạn Phú quốc siêu Hấp dẫn

Cập nhật: 18-07-2018 07:33:49 | Dự án Mipec tràng an |Mipec Vinh | Lượt xem: 1525

Với sản phẩm Vinpearl Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận tối đa. Chúng ta có thể tin tưởng 100% vào chủ đầu tư Vingroup. Hơn nữa, trước nay, các sản phẩm BĐS của Vingroup luôn gây bão trên thị trường. Vì vậy, có thể thấy, Condotel Phú Quốc cũng sẽ không là ngoại lệ của xu hướng này.

 

Dự án Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn mang lại những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi du khách. Dự kiến được xây dựng với quy mô và mặt bằng rộng lớn trên hòn đảo Phú Quốc, dự án hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với mọi khách hàng. Không chỉ vậy, cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc cũng là điều mà giới đầu cơ chuyên nghiệp đang dòm ngó tại đây.

Có thể nói, lợi ích đầu tư của Condotel Phú Quốc mang lại cho các nhà đầu tư là không thể phủ nhận. Tập đoàn Vingroup luôn trân trọng các mối quan hệ đầu tư của mình, vì vậy, sản phẩm của Vingroup luôn được đón nhận trong sự nhiệt thành và cởi mở. Cùng phân tích xem những ưu đãi khi đầu tư Condotel Phú Quốc là gì nhé!

 

Condotel Phú Quốc & Cơ hội sở hữu sản phẩm condotel hiếm có của Vingroup

Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc đầu tiên đó chính là nhà đầu tư sẽ được sở hữu một trong các sản phẩm đắt giá nhất của thị trường BĐS nghỉ dưỡng năm nay – sản phẩm condotel của tập đoàn Vingroup. Trước tiên, căn hộ nghỉ dưỡng dường như là một xu hướng mới sẽ quyết định đà tăng trưởng của thị trường BĐS năm nay. Vingroup cũng đồng loạt cho ra mắt nhiều dự án Condotel trước đó như một điềm báo về việc hình thức này sẽ phát triển mạnh như thế nào.

Với sản phẩm Vinpearl Condotel Phú Quốc, nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận tối đa. Chúng ta có thể tin tưởng 100% vào chủ đầu tư Vingroup. Hơn nữa, trước nay, các sản phẩm BĐS của Vingroup luôn gây bão trên thị trường. Vì vậy, có thể thấy, Condotel Phú Quốc cũng sẽ không là ngoại lệ của xu hướng này. Cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc – có nắm lấy hay không, đó là lựa chọn của các bạn.

 

Hình thức Time-share mới mẻ khi đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc

 

Một hình thức hợp tác đầu tư mới mẻ cho các nhà đầu tư với chủ đầu tư Vingroup chính là kết nối qua hình thức Time-share. Tại tùy dự án, lợi nhuận chia sẻ từ Time-share sẽ khác nhau, nhưng tựu trung lại sẽ là khoảng 10% – 15%. Với con số này, các nhà đầu tư có thể dễ dàng thu hồi vốn của mình qua vài năm đầu tư vào Vinpearl Condotel Phú Quốc.

Time-share còn giúp các nhà đầu tư có các quyền lợi như nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl, cơ hội trao đổi kỳ nghỉ hấp dẫn, cơ hội chuyển nhượng, cho thuê căn hộ,…Tất cả mang lại cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc cực kỳ lớn mà không ai muốn bỏ qua.

 

Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc – Cơ hội sở hữu sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp

 

Vinpearl Condotel Phú Quốc xứng đáng là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Phú Quốc với hệ thống tiện nghi vô cùng đầy đủ và đa dạng. Đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc mang lại chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho mọi khách hàng, với các tiện ích trang trí giúp cho cảnh quan thêm đẹp hơn và tiện ích dịch vụ như trung tâm thương mại, khu Spa, khu Gym, nhà hàng ẩm thực,….Đồng thời, dự án cũng nhận được sự tư vấn thiết kế từ các tập đoàn tư vấn kiến trúc nước ngoài, sẽ mang lại cho quý khách những ấn tượng và sự choáng ngợp. Ấn tượng sâu sắc như vậy, hẳn là các nhà đầu tư sẽ không bỏ qua dự án condotel này.

Như vậy, cơ hội đầu tư Vinpearl Condotel Phú Quốc sẽ mang lại cho các nhà đầu tư những lợi ích tuyệt vời. Chắc chắn rằng, đây sẽ là dự án gây sốt trong thời gian sắp tới trên thị trường BĐS.

NHẤT LONG LAND

  • Địa chỉ: TP Hà Nội
  • Tel: 0967006666
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án