Ecopark Vinh Nghệ an

Vingroup đã thanh toán xong tiền đất đền bù cho dự án vinhomes cầu rào 2

Cập nhật: 24-07-2018 09:30:03 | Ecopark Vinh Nghệ an | Lượt xem: 4469

Tổng diện tích của dự án gồm 49,6ha tọa lạc tại chân Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng. Dự kiến dự án sẽ bao gồm 15ha xây biệt thự

Theo thông tin mới nhất ngày 12/12/2017 Vingroup đã hoàn thành xong việc đền bù giải phóng mặt bằng cho các hộ nằm trọng diện được nhận tiền đền bù đối với dự án Vinhomes Cầu Rào 2 tại Hải Phòng. Dự án có tổng mức đầu tư lên đến 4.646 tỷ đồng, trong đó số tiền đền bù khoảng 700 tỷ đồng, còn lại dành cho các hàng mục công trình của dự án.

Tổng diện tích của dự án:  Gồm 49,6ha tọa lạc tại chân Cầu Rào 2, phường Vĩnh Niệm, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.

Dự kiến dự án sẽ bao gồm biệt thự ,liền kề và nhà phố shophouse thấp tầng kinh doanh,và khuôn viên công cộng, dịch vụ. Đây sẽ là dự án lớn thứ 2 của Vingroup ở Hải Phòng sau thành công lớn với Vinhomes Imperia. 

Hải Phòng là tỉnh duy nhất hội tụ 7 miếng ghép hoàn hảo của Vingroup. Ngoài Vinhomes, Hải Phòng còn có Vinpearl đảo Vũ Yên, Bệnh viện Đa khoa VinMec, hệ thống trường Quốc tế Vinschool, thực phẩm sạch VinEco, hành tiêu dùng Vinmat+ và cuối cùng là nhà máy sản xuất ô tô Vinfats tại Cát Hải. Có lẽ Hải Phòng đang nhận được sự ưu ái đặc biệt từ một người con của quê hương Đất Cảng.

Mang trên mình hi vọng về một cuộc sống chất lượng của muôn cư dân Hải Phòng, Vinhomes River park Cầu Rào 2 hứa hẹn sẽ xây dựng một không gian sống nghỉ dưỡng đẳng cấp với những hệ thống tiện ích đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Đồng thời mở ra một cơ hội đầu tư, kinh doanh bât động sản “hot” tại vùng đất cảng này trong thời gian sắp tới.

Những cư dân đã, đang sở hữu và sử dụng các sản phẩm như shophouse, Biệt thự  tại các dự án của Vinhomes đều có những phản hồi tích cực về sự tiện nghi cao cấp, chất lượng cuộc sống 5sao. Chính vì vậy, dự án Vinhomes Cầu Rào Riverpark tại Hải Phòng thu hút đông đảo sự quan tâm, theo dõi của các nhà đầu tư cũng như khách hàng.

Vào ngày 19/10/2017 Đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 của dự án Khu đô thị Cầu Rào 2 đã được UBND quận Lê Chân phê duyệt tại Quyết định số 2960/QĐ-UBND

biệt thự vinhomes cầu rào 2, nhà liền kề vinhomes cầu rào 2, shophouse vinhomes cầu rào

 

http://nhatlongland.vn/

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án