Ecopark Vinh Nghệ an

Thông tin cơ bản về kế hoạch bàn giao, tiến độ bàn giao biệt thự, liền kề tại Vinhomes cầu rào

Cập nhật: 24-07-2018 09:08:05 | Ecopark Vinh Nghệ an | Lượt xem: 3934

Những ngày gần đây, thông tin về Vinhomes Cầu rào 2 tại Hải Phòng đang được khá nhiều người quan tâm, bao gồm cả khách hàng cá nhân lẫn nhà đầu tư

Những ngày gần đây, thông tin về Vinhomes Cầu rào 2 tại Hải Phòng đang được khá nhiều người quan tâm, bao gồm cả khách hàng cá nhân lẫn nhà đầu tư. Tuy nhiên, có một vài yếu tố về dự án mà chúng ta cần nắm bắt trước khi quyết định đầu tư.

Hoàn thiện Vinhomes Cầu rào 2 như thế nào ?

Về cơ bản, việc bàn giao dự án Vinhomes Cầu rào 2 sẽ hoàn tất về mặt bên ngoài. Như chúng ta đã biết, dự án tọa lạc tại chân cầu rào 2 tại phường Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng. Nơi đây được cho là dự án có vị trí đắc địa nhất tại tỉnh này do ông lớn trong ngàng bất động sản – Vingroup đầu tư.

Việc hoàn thiện dự án khu đô thị Vinhomes cầu rào 2 đúng với bản thiết kế ban đầu, giờ đây, dự án đã được xây dựng trên một khu đất rộng 49.6ha. Nơi tiếp giáp hàng loạt những cung đường trọng yếu của Hải Phòng như tuyến đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, Hải Phòng - Quảng Ninh, tuyến đường Hồ Sen - Cầu rào 2, đường ven sông Lạch Tray, đường Lạch tray đi trung tâm thanh phố...

Bên cạnh đó, việc hoàn thiện dự án Vinhomes Cầu rào 2 về mặt ngoài cũng đã chỉ ra cho chúng ta thấy về không gian sống xanh, sạch, đẹp của dự án. Với khuôn viên rộng lớn, được bao phủ rất nhiều cây xanh cùng nhiều công trình nhân tạo bao gồm hồ nước, vườn hoa,… giúp môi trường mát mẻ, trong lành.

Tiến độ bàn giao dự án Vinhomes Cầu rào 2?

Theo thông tin từ nhà đầu tư, việc bàn giao dự án Vinhomes Cầu rào 2 đã tiến hành vào quý 3/2019 với những nội dung được công bố bao gồm hình ảnh, câu chuyện xung quanh dự án. Và thời điểm bàn giao nhà của của Chủ đầu tư là vào quý 3/2019. Mỗi dự án đều có một Ban quản lý (BQL) để điều hành toàn bộ mọi công việc liên quan đến bàn giao, quá trình hoàn thiện, về ở và chăm lo cho cuộc sống của cư dân. Quá trình bàn giao sẽ được quấn chiếu theo tiến độ mở bán và thi công. Thời gian bàn giao toàn bộ các căn tịa dự án có thể kéo dài từ 5 đến 7 tháng chậm nhất vào tháng 12/2019 theo thông tin mới nhất chúng tôi cập nhật được.

 

hình ảnh minh họa

Tiêu chuẩn bàn giao nhà tại Vinhomes Cầu rào 2

Vinhomes Cầu rào 2 chuẩn bị được chủ đầu tư công bố chính thức mở bán. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2020, tuy nhiên thời điểm hiện nay đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư. Đó cũng là điều rễ hiểu khi những thông tin như vậy ít nhiều không được Publick hoặc cũng có khá nhiều sale tư vấn không biết cách truyền tải tới khách hàng. Bài viết này chúng tôi gửi thông tin về tiêu chuẩn bàn giao nhà tại dự án Vinhomes Cầu rào 2 tới khách hàng như sau:

Phía bên ngoài căn nhà:

Chủ đầu tư sẽ bàn giao thô hoàn thiện mặt ngoài căn nhà của khách hàng. Toàn bộ mặt ngoài đã được hoàn thiện gồm: mái đã dán ngói, các hệ thống cửa đã hoàn thiện nhu của khung nhôm kính cường lực của cửa sổ, có của cuốn gara ô tô, có cửa chính được làm bằng chất liệu gỗ (thường là gỗ Lim). Tường mặt ngoài đã được sơn lót, khi khách hàng nhận nhà về ở sẽ được chủ đầu tư sơn lại một lớp nữa. Như vậy toàn bộ mặt ngoài căn nhà đã được CĐT hoàn thiện và khách hàng sẽ không cần điều chỉnh thêm bất kỳ chi tiết nào. Trường hợp muốn điều chỉnh, khách hàng cần trình thiết kế điều chỉnh lên chủ đàu tư, nếu được phê duyệt khách hàng sẽ được điều chỉnh theo thiết kế.

hình ảnh mang tính minh họa

 

Phía bên trong căn nhà:

Đối với phía trong căn nhà thì tường nhà đã được chát phẳng, không xây cầu thang nhưng vị trí cầu thang sẽ được để chờ. Khách hàng sẽ thiết kế theo ý muốn và trình lên CĐT xin phê duyệt. Trường hợp khách hàng không muốn điều chỉnh thì hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế của CĐT để hoàn thiện căn nhà theo Layout đã công bố. Khách hàng được tùy ý bố trí không gian riêng tư, tuy nhiên những điều chỉnh bên trong cần đảm bảo không ảnh hưởng đến kết cầu trọng lực của căn nhà thì việc phê duyệt của CDT là không khó.

 

Với kinh nghiệm nhiều năm bán bất dộng sản của Vingroup, quý anh chị nếu có băn khoăn nào khác, vui lòng gọi để lại thông tin trên From đăng ký để được tư vấn chi tiết.

Hy vọng qua bài viết quý vị đã có những thông tin hữu ích về tiến độ hoàn thiện và thời gian bàn giao dự án Vinhomes Cầu rào 2

http://nhatlongland.vn/

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án