Ecopark Vinh Nghệ an

Lý do nên đầu tư vào Ecopark vinh của tập đoàn ecopark

Cập nhật: 14-05-2021 04:04:13 | Ecopark Vinh Nghệ an | Lượt xem: 2367

Tọa lạc tại phía Đông của thành phố Vinh, khu vực đang có quy hoạch đồng bộ và định hướng phát triển mạnh trong tương lai, giao thông thuận tiện chính là yếu tố cốt lõi để khách hàng đầu tư khó có thể bỏ qua Ecopark Nghệ An. Vị trí dự án vừa thuận tiện để an cư vừa là đòn bẩy đảm bảo giá trị bất động sản của dự án trong tương lai

Đón đầu thị trường bất động sản Nghệ an

Theo đánh giá của các chuyên gia, Nghệ An là vùng đất sở hữu tiềm năng du lịch lớn, hạ tầng phát triển mạnh cùng với giá BĐS động sản còn khá rẻ so với các tỉnh ven biển như Thanh Hóa, Quảng Ninh, Huế, Đà Nẵng và có nhiều chuyển biến tích cực trong việc cụ thể hóa đề án phát triển TP. Vinh trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa Bắc Trung bộ đến 2023 …

Trong khi thị trường BĐS ven biển khác đã bão hòa, Nghệ An trở thành vùng đất hứa đầy tiềm năng cho các ông lớn bất động sản. Và Ecopark Vinh chính là cơ hội vàng để nhà đầu tư đón đầu sóng đầu tư tại đây, hứa hẹn được hưởng nhiều lợi thế và nắm chắc cơ hội bội thu lợi nhuận bất động sản.

Ecopark Sông Lam Nghệ An mang tới tiện ích hoàn hảo và tiện nghi cho mọi cư dân

 

XEM THÊM: VINHOMES VŨ YÊN

 

Vị trí Vàng an cư đầu tư 

Tọa lạc tại phía Đông của thành phố Vinh, khu vực đang có quy hoạch đồng bộ và định hướng phát triển mạnh trong tương lai, giao thông thuận tiện chính là yếu tố cốt lõi để khách hàng đầu tư khó có thể bỏ qua Ecopark Nghệ An. Vị trí dự án vừa thuận tiện để an cư vừa là đòn bẩy đảm bảo giá trị bất động sản của dự án trong tương lai.

Khu Đô thị sinh thái với quy hoạch hoàn chỉnh đầu tiên 

Tại địa bàn địa phương chưa có một đô thị sinh thái hoàn chỉnh nào, Ecopark Sông Lam Nghệ An chính là dự án tiên phong được xây dựng đồng bộ với hạ tầng đầy đủ điện – đường – trường – trạm với trung tâm mua sắm, phố thương mại, trường học phổ thông quốc tế đầu tiên và khu vui chơi giải trí đồ sộ nhất khu vực, không gian sống bảo tồn sinh thái khu vực. Đây hứa hẹn sẽ là đích đến an cư đẳng cấp, xây dựng cộng đồng sống văn minh thu hút các khách hàng thượng lưu trên địa bàn.

 

Loại hình Sản phẩm đa dạng

Tại Ecopark Vinh Nghệ An được đầu tư với đa dạng sản phẩm từ thấp tầng, cao tầng, khu giải trí, mang tới nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng và nhà đầu tư. Mỗi sản phẩm tại dự án từ biệt thự, nhà phố thương mại hay căn hộ cao tầng đều được đánh giá cao về thiết kế cũng như giá trị đầu tư, đặc biệt diện tích linh hoạt phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính cũng như mục đích đầu tư của nhiều khách hàng. Đây là yếu tố hấp dẫn các khách hàng.

 

Có Tiềm năng Tăng giá cao trong tương lai

Sở hữu vị trí đắt giá, những ưu thế vượt trội cùng tiềm năng lớn của khu vực, Khu đô thị Ecopark Sông Lam hứa hẹn chiếm lĩnh thị trường với lợi thế tiên phong, hứa hẹn có tiềm năng tăng giá cao. Đặc biệt với những dòng sản phẩm có giá trị lớn như nhà phố, biệt thự với tính thanh khoản tốt hứa hẹn sẽ có giá trị tăng không ngừng theo thời gian, đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn cho chủ sở hữu.

 

Thông tin chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Ecopark Vinh chính là tập đoàn Ecopark, tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Hưng(Vihajico) được thành lập vào năm 2003. 

Là tập đoàn đa lĩnh vực,được thành lập và thừa hưởng kinh nghiệm cũng như năng lực của những tên tuổi nổi tiếng đi đầu trong lĩnh vực bất động sản, khách sạn, dịch vụ và xây dựng, thương hiệu Ecopark đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường.Hiện nay, tập đoàn Ecopark tập trung đầu tư và phát triển trong các lĩnh vực chính như: bất động sản, giáo dục, y tế, nông nghiệp sạch, công nghệ cao, du lịch, khu vui chơi giải trí,…

Trong lĩnh vực bất động sản, Ecopark cũng là cái tên nổi bật với khu đại đô thị danh tiếng Ecopark Hưng Yên với tổng diện tích lên đến 500 ha.  Đây chính là một trong những dấu ấn quan trọng trên thị trường bất động sản khu vực miền Bắc nói riêng và cả nước nói chung, đánh dấu tên tuổi và thương hiệu của chủ đầu tư.

Bằng kinh nghiệm, tiềm lực tài chính lớn mạnh, chủ đầu tư Ecopark hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một đại đô thị Ecopark Vinh chất lượng, xứng tầm đẳng cấp và thay đổi diện mạo của khu vực.

Mọi thông tin dự án sẽ được tiếp tục cập nhất tại website.  Quý khách vui lòng theo dõi thường xuyên để được cung cấp

 

https://ecopark-vinh.com.vn

 

Các phẩm tại dự án Ecopark Vinh tại Hưng Hòa

>Biệt thự đơn lập Ecopark vinh

>Biệt thự song lập Ecopark Vinh

>shophouse ecopark vinh

 

#ecopark nghệ an,# khu đô thị ecopark vinh, biệt thự ecopark Vinh, #Biệt thự song lập Ecopark Nghệ an, #Biệt thự ecopark Nghệ an, #Ecopark Vinh

 

 

NHẤT LONG LAND VIỆT NAM

  • Địa chỉ: Shophouse Vincom Lê Thánh Tông, Ngô Quyền, Hải Phòng
  • Tel: 0902554105
  • Email: bds@Nhatlongland.vn
  • Website: http://nhatlongland.vn
TÂM SÁNG- TRÍ BỀN -XÂY TỔ ẤM

Đăng ký nhận tin dự án